326. Bạch Ngân lâu

“Vù !”

“Vù !”

“Vù !”

Cổ tay Kiến Sầu xoay chuyển không ngừng, thanh đao Cát Lộc dài hai xích cũng quay tít thành nhiều vòng khác nhau trong không trung, ánh đao sắc bén loang loáng. Nhưng trong số đó không có cái nào giống với đường đao trong thuyền Dạ Hàng đêm đó.

Đã gần hai ngày trôi qua kể từ khi Kiến Sầu trở về lữ quán cho đến nay, nhưng phần lớn trong suốt khoảng thời gian này nàng đều dùng để nghiền ngẫm về đường đao kia.

Nó đã vượt xa cực hạn của nàng, gần như là một đao đốn ngộ.

Có điều kết quả nghiên cứu tìm tòi nhiều khi không được như ý.

Kiến Sầu không còn nhớ nổi trong gần hai ngày này đã vung lên bao nhiêu đao. Nàng cũng chẳng tài nào đếm hết số lần suy diễn tính toán trong đầu, nhưng ánh đao đánh ra như thế nào thì vẫn y nguyên như thế đó.

Nhưng được cái là đao pháp của nàng càng lúc càng trở nên thuần thục, ánh đao bây giờ trở nên mượt mà hơn nhiều so với lúc ban đầu.

“Lúc đó đúng là cơ hội đốn ngộ, một khi đã qua thì không trở lại nữa…”

Cổ tay nàng xoay một cái, ánh đao lại sáng lên.

Kiến Sầu rốt cục vẫn phải lắc lắc đầu. Nàng nhíu mày thở dài, ánh mắt chầm chậm lướt trên lưỡi đao lấp lóa hàn quang…

Là người đã từng chính tay đánh ra một đao đó, nàng biết rất rõ quỹ đạo vận chuyển sức lực của mình —

Đường đao này cực kỳ đặc biệt. Nó thật ra không phải do linh khí thông thường tạo thành mà là sự pha trộn giữa hai nguồn lực : thiên địa linh khí của Thập Cửu Châu và địa lực âm hoa của Cực Vực.

Vào lúc đó, nàng chỉ có một chút thời gian nên mới chém ra một đao như vậy để phản kích.

Và cũng bởi vì thế nàng chỉ lo quán chú rồi vung đao chứ hoàn toàn không bận tâm đến việc thiên địa linh khí và địa lực âm hoa có thể tương hợp với nhau hay không, sử dụng hai thứ cùng một lúc thì sẽ có hậu quả như thế nào.

Nhưng vào lúc này nàng lại không thể không suy nghẫm.

Bí cảnh

Xin điểm chỉ quyết trên giao diện để hóa giải chướng nhãn pháp !

17 phản hồi

 1. Tany says:

  Mình đoán chủ ngôi nhà dưới Cực Vực là TBT vì cái câu ” 10 đời Nhân Hoàng, 1 đời Bất Thần”, thằng cha thần kinh này thì đã 9 kiếp luân hồi rồi và kết hợp với câu TBT giỏi trận pháp thứ nhì thì không ai dám nhận thứ nhất. Cảm ơn Sweet đã dịch.

 2. Quynh says:

  Dù có bao nhiêu hoa đào thì mình vẫn ủng hộ đại sư huynh Nhai Sơn ý. Trời ơi hai người này mới đúng đen ăn đen mà, yêu chết đi được. Cảm ơn bạn nhiều nhe

 3. Mệ thích truyện says:

  Nhắc đến hồn lực. Có ai giải thích giúp minh vụ suy đoán 9 linh hồn ở căn nhà cũ là Tạ Bất Thần được không? Minh không hiểu nổi tại sao mn lại nghĩ đó là TBT??

  • SweetZarbie says:

   Sở dĩ mọi người đoán chủ căn nhà cũ là Tạ Bất Thần là tại vì đã coi convert trước rồi laugh Cái này phải đợi đến chương 350 tác giả sẽ hé hé rõ hơn một chút.

  • Đinh says:

   Mình đoán là Tạ Bất Thần vì thứ nhất dòng chữ hiện trên cửa sổ kia có nhắc đến Tạ Bất Thần, thứ 2 là vì có lần nói chuyện, Diêm vương đã bảo có thể Kiến Sầu giỏi trận pháp như người kia nhưng ng kia lại dù giỏi nhưng nhất quyết muốn luân hồi làm đế vương phàm trần mà đoạn đầu đã nói Tạ Bất Thần mười kiếp đế vương, 1 kiếp bất thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *