301. Luận về chính tà

Lúc trước Kiến Sầu có nói với Phó Triêu Sinh rằng mắt suối này ẩn giấu trận pháp kỳ môn bát quái.

Nghe cách nói thì dường như nàng đã có cách phá giải rồi.

Nhưng Phó Triêu Sinh lại không ngờ hiểu biết về trận pháp của nàng thâm sâu đến như vậy.

Chỉ đơn giản là một chưởng thôi nhưng từ giữa năm kẽ ngón tay của nàng lại tỏa ra hàng hà sa số linh quang, thoáng chốc trông tựa như những viên đá bắn vào mắt suối nhỏ hẹp.

Phốc phốc phốc phốc !

Khi các điểm linh quang đánh vào, trong mắt suối liền sủi lên vô số bọt khí, tựa như đột nhiên bị nấu sôi lên.

Ào ào ào !

Trong chớp mắt, tiếng nước càng lúc càng to.

Mắt suối vốn chỉ lớn bằng nắm tay nhưng sau khi sủi bọt thì lại phóng ra một vầng hào quang trắng lóa, bờ viền phía ngoài càng lúc càng trở nên nhạt đi, trông tựa như một vòng tròn huyền ảo bao vòng quanh mắt suối, chu vi ăn lẹm vào cả đất đá nham thạch rắn chắc trên mặt đất.

Mắt suối nhỏ hẹp liên tục phình lên, thoáng chốc đã biến lớn bằng miệng giếng mà bọn họ đã từng thấy ở trong các chưởng ngục ty, thời gian từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc còn chưa tới hai nhịp thở.

Ý niệm vừa lóe, Kiến Sầu đã phất tay triệu hồi Khôn Ngũ Đô đến, chở hết mọi người lên xe rồi lao vào trong mắt suối. Lớp lớp vòng sóng dập dềnh tỏa ra, trong nháy mắt đã chẳng còn thấy bóng dáng chiến xa đâu nữa. Mắt suối sau đó cũng trở lại nguyên dạng như cũ.

Một lát sau, cả bọn đã xuất hiện ở tầng mới.

Đồng cỏ bạt ngàn đã biến mất, chuột và trâu cũng chẳng còn con nào, cho đến cả hố trời cũng chẳng thấy đâu, trước mắt chỉ là cành lá xanh um, cổ thụ xum xuê rợp trời.

Bí cảnh

Xin điểm chỉ quyết trên giao diện để hóa giải chướng nhãn pháp !

19 phản hồi

 1. Mệ thích truyện says:

  Bạn ơi, mình muốn xin pass truyện để đọc ạ. Cám ơn bạn đã dịch nhé, mình đọc 1 lèo từ bạch ngọc sách qua đây. Yêu bạn nhiều

  • Sweet Zarbie says:

   Trong chương 295 mới biết Khúc ca lên làm kiếm hoàng thôi à. Em chờ đại sư tỷ đập đại boss Tần Nghiễm, sau đó tới Minh Nhật Tinh Hải là gặp lại Khúc ca.
   Mấy chương cuối quyển 9 đánh rất hay nha.

 2. marktran says:

  Theo truyện mãi mà đến giờ này mây mù lại càng mù thêm, bức màn nối tiếp bức màn. Đọc giả lại tiếp tục càng lặn càng sâu. Một đống khúc mắc bao giờ mới được giải đây?
  Cảm ơn Sweet nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *